• Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 1

    Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 1

    Tài liệu "Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thời đại Minh Trị: Phát sinh nước Nhật hiện đại; Những khó khăn của công cuộc hiện đại hóa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     24 p hdu 26/03/2024 78 0

  • Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 2

    Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cuộc phục hoạt kinh tế Nhật: Cần lao và may mắn; Cuộc phục sinh kinh tế; Thỏa hiệp hòa bình; Những liên lạc ngoại giao từ ngày độc lập;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     31 p hdu 26/03/2024 77 0

  • Ebook Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta: Phần 1

    Ebook Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta: Phần 1

    Cuốn sách "Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số vấn đề lý luận và thực tiễn đánh giá sự phát triển con người vùng Tây Bắc; những vấn đề cơ bản phát triển con người vùng Tây Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     210 p hdu 26/03/2024 81 0

  • Ebook Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta: Phần 2

    Ebook Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta: Phần 2

    Cuốn sách "Phát triển con người vùng Tây Bắc nước ta" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: giải pháp phát triển con người vùng Tây Bắc; những quan điểm về giải pháp phát triển con người vùng Tây Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     38 p hdu 26/03/2024 73 0

  • Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Khái niệm về du lịch và du khách, các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch, động cơ và loại hình du lịch.

     120 p hdu 26/03/2024 77 0

  • Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Điều kiện phát triển du lịch, tính thời vụ trong du lịch, mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác.

     97 p hdu 26/03/2024 76 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: khái quát món ăn và chế biến món ăn; phương pháp chế biến món ăn; kỹ thuật sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu; kỹ thuật chế biến và trang trí món ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     40 p hdu 26/03/2024 54 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: lập kế hoạch chế biến món ăn; tổ chức hoạt động chế biến món ăn; giám sát hoạt động sơ chế và chuẩn bị thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     18 p hdu 26/03/2024 54 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: chức năng và nhiệm vụ của bộ phận chế biến món ăn; cơ cấu tổ chức của bộ phận chế biến món ăn; tiêu chuẩn đối với các chức danh quản lý và nhân...

     13 p hdu 26/03/2024 39 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản lý thực đơn; quản lý nguyên liệu; an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chi phí thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     22 p hdu 26/03/2024 45 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản trị nhân lực; quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật; bảo dưỡng và thanh lý trang thiết bị, dụng cụ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     25 p hdu 26/03/2024 46 0

  • Bài giảng Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing

    Bài giảng Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing

    Bài giảng "Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing" trình bày các nội dung kiến thức về: Phân tích thị trường; Hệ thống thông tin marketing; Nghiên cứu marketing; Phương pháp nghiên cứu marketing;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

     9 p hdu 26/03/2024 42 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu681250vi