Ebook Đất đồi núi Việt Nam: Phần 1

Cuốn sách "Đất đồi núi Việt Nam" Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: sự hình thành và đặc điểm đất đồi núi Việt Nam; các loại đất chính vùng đồi núi Việt Nam; tiềm năng và trở ngại trong sử dụng đất đồi núi;...Mời các bạn cùng tham khảo!

73 p hdu 24/04/2024 44 0

Ebook Đất đồi núi Việt Nam: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Đất đồi núi Việt Nam" Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: thoái hoá đất dốc vùng đồi núi; sử dụng đất vùng đồi núi cho sản xuất nông lâm nghiệp; phương pháp nghiên cứu trong sử dụng đất bền vững ở vùng đồi núi Việt Nam;...Mời các bạn cùng tham khảo!

52 p hdu 24/04/2024 54 0

Ebook Khoa học đất: Phần 1

Cuốn sách "Khoa học đất" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như đất là môi trường cho cây phát triển; đất là một thể tự nhiên; tính chất vật lý của đất; đất canh tác và giao thông; nước trong đất; quản lý nước trong đất;...Mời các bạn cùng tham khảo!

214 p hdu 24/04/2024 43 0

Ebook Khoa học đất: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Khoa học đất" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như tính chất hoá học của đất; mối quan hệ giữa dinh dưỡng đa lượng với đất và cây; các dinh dưỡng vi lượng và độc tố; phân bón; đánh giá độ phì nhiêu của đất và việc sử dụng phân bón;...Mời các bạn cùng tham khảo!

232 p hdu 24/04/2024 52 1

Ebook Mô hình quản lý đất đai hiện đại ở một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Mô hình quản lý đất đai hiện đại ở một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam" tiếp tục trình bày các nội dung về: Đăng kí đất đai; Định giá đất/bất động sản; Hệ thống thông tin đất đai;... Mời các bạn cùng tham khảo!

137 p hdu 24/04/2024 43 0

Cuốn sách "Mô hình quản lý đất đai hiện đại ở một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam" trình bày các nội dung về: Pháp luật đất đai; Quy hoạch sử dụng đất; Thanh tra, giám sát, giải quyết tranh chấp đất đai và khung đánh giá quản trị đất đai của ngân hàng thế giới;... Mời các bạn cùng tham khảo!

137 p hdu 24/04/2024 39 0

Bài giảng Trắc địa địa chính - Chương 2: Địa giới hành chính và phân loại sử dụng đất có nội dung trình bày về khái niệm địa giới hành chính; quy trình vạch đường địa giới hành chính; lập bản đồ địa giới hành chính; phân loại sử dụng đất; hệ thống phân loại sử dụng đất;... Mời các bạn cùng tham khảo!

5 p hdu 24/04/2024 31 2

Bài giảng Trắc địa địa chính - Chương 1: Những vấn đề về địa chính và quản lý địa chính có nội dung trình bày khái quát về quản lý lãnh thổ; khái niệm về địa chính và quản lý địa chính; đo đạc địa chính; địa chính Việt Nam;... Mời các bạn cùng tham khảo!

6 p hdu 24/04/2024 25 0

Bài giảng Trắc địa địa chính - Chương 3: Lưới tọa độ địa chính

Bài giảng Trắc địa địa chính - Chương 3: Lưới tọa độ địa chính có nội dung trình bày về khái niệm lưới tọa độ địa chính; sơ đồ phát triển lưới tọa độ địa chính; yêu cầu mật độ điểm tọa độ địa chính; mật độ điểm tọa độ địa chính nhà nước, địa chính cơ sở; công tác thiết kế lưới khống chế mặt bằng;... Mời các...

7 p hdu 24/04/2024 13 0

Bài giảng Tinh thể - Khoáng vật - Thạch học - Chương 3: Hình dạng và ký hiệu tinh thể. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: hình đơn – hình ghép; ký hiệu tinh thể; định trục cho tinh thể;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

13 p hdu 24/04/2024 14 0

Bài giảng Tinh thể - Khoáng vật - Thạch học - Chương 5: Tính chất vật lý của khoáng vật. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: tính chất vật lý; các tính chất quang học; các tính chất cơ học; các tính chất khác;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

23 p hdu 24/04/2024 24 0

Bài giảng Tinh thể - Khoáng vật - Thạch học - Chương 7: Đặc điểm chung về đá

Bài giảng Tinh thể - Khoáng vật - Thạch học - Chương 7: Đặc điểm chung về đá. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: nhóm đá magma; quá trình kết tinh của magma; nhóm đá trầm tích; nhóm đá biến chất;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

163 p hdu 24/04/2024 19 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu281130vi