• Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Sổ tay luyện tập kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2)" cung cấp cho bạn đọc các thông tin về kỹ thuật vovinam - Việt võ đạo từ lam đai III đến huyền đai; song dao pháp; bài vật số 1; song luyện số 2; song luyện dao; Vovinam - Việt võ đạo bốn phương;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   115 p hdu 19/10/2022 165 2

 • Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 2): Phần 1 cung cấp cho bạn đọc các thông tin về chân dung cố võ sư sáng tổ Nguyễn Lộc; 12 phương châm tu dưỡng hành xử; khảo hạch lý thuyết võ đạo; kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo từ lam đai III đến huyền đai; phản đòn căn bản trình độ 2 và 3;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   117 p hdu 19/10/2022 186 4

 • Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 1)

  Ebook Kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo (Tập 1)

  Ebook Kỹ thuật Vovinam- Việt võ đạo (Tập 1) sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan về Việt võ đạo thông qua các nội dung về triết lý võ đạo, đặc trưng kỹ thuật, ý nghĩa và lối chào, hệ thống đẳng cấp và các câu hỏi khảo hạch lý thuyết võ đạo, các kỹ thuật Vovinam - Việt võ đạo từ tự vệ nhập môn đến lam đai II cấp. Mời...

   198 p hdu 19/10/2022 147 1

 • Giáo trình Lịch sử triết học

  Giáo trình Lịch sử triết học

  Lịch sử Triết học là môn học mang lại cho ngƣời học những hiểu biết mang tính hệ thống về quá trình hình thành và phát triển tƣ duy triết học – cơ sở của tƣ duy lý luận nhân loại, qua đó làm phong phú đời sống tinh thần và nâng cao năng lực sử dụng tƣ duy vào việc giải quyết các vấn đề do nhận thức khoa học và thực tiễn cuộc sống đặt...

   202 p hdu 09/09/2022 195 0

 • Giáo trình Đá cầu: Phần 1

  Giáo trình Đá cầu: Phần 1

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu về môn Đá cầu trong trường phổ thông và thực hiện Chương trình đào tạo giáo viên chuyên ngành Giáo dục thể chất của Dự án Đào tạo giáo viên Trung học cơ sở mà "Giáo trình Đá cầu" đã được Đặng Ngọc Quang biên soạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 cuốn sách.

   71 p hdu 03/08/2022 175 0

 • Giáo trình Đá cầu: Phần 2

  Giáo trình Đá cầu: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn sách "Giáo trình Đá cầu" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để biết được phương pháp giảng dạy và tập luyện đá cầu; những điểm cơ bản trong luật đá cầu, phương pháp thi đấu và trọng tài đá cầu. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   68 p hdu 03/08/2022 160 0

 • Giáo trình Bóng rổ - Nguyễn Hữu Bằng (Chủ biên)

  Giáo trình Bóng rổ - Nguyễn Hữu Bằng (Chủ biên)

  Giáo trình bóng rổ dành cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục thể chất cũng như những bạn đam mê thi đấu bóng rổ muốn có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết về bóng rổ như quá trình hình thành môn bóng rổ, kỹ thuật, chiến thuật, luật thi đấu,... môn bóng rổ. Giáo trình Bóng rổ gồm 8 chương trình bày sơ lược lịch sử hình thành và phát triển bóng...

   213 p hdu 27/06/2022 182 0

 • Giáo trình bóng chuyền

  Giáo trình bóng chuyền

  Sinh viên nắm được nguồn gốc, lịch sử phát triển của môn Bóng chuyền. Sinh viên nắm được những mốc thời gian quan trọng về sự phát triển môn Bóng chuyền Thế giới và sự gia nhập môn Bóng chuyền vào Việt nam.Tác dụng của môn Bóng chuyền đối với đời sống thể chất và tinh thần của người tập và ảnh hưởng đến đời sống xã hội.

   95 p hdu 23/06/2022 165 0

 • Giáo trình Điền kinh

  Giáo trình Điền kinh

  Giáo trình điền kinh giúp cho học viên hiểu biết sự phát triển của điền kinh trong nước và thế giới, khái niệm, cách phân loại các môn điền kinh, nguyên lý kỹ thuật đi và chạy, ý nghĩa tác dụng của việc đi và chạy cự ly ngắn đối với học sinh tiểu học.

   234 p hdu 23/06/2022 211 3

 • Đổi mới công tác tổ chức đào tạo giáo dục thể chất cho sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội

  Đổi mới công tác tổ chức đào tạo giáo dục thể chất cho sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội

  Giáo dục thể chất trong trường học là một mặt giáo dục quan trọng không thể thiếu được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện mục tiêu: “Nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực, đào tạo nhân tài” cho đất nước, cũng như để mỗi công dân, nhất là thế hệ trẻ có điều kiện “Phát triển cao về trí tuệ, cường tráng về...

   8 p hdu 29/06/2021 432 1

 • Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại trường Đại học Tây Bắc

  Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại trường Đại học Tây Bắc

  Bài viết trình bày thực trạng và sự cần thiết nâng cao chất lượng giáo dục bộ môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Tây Bắc; Một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Tây Bắc trong giai đoạn hiện nay.

   10 p hdu 29/06/2021 248 0

 • Xây dựng chương trình môn Giáo dục thể chất theo hệ thống tín chỉ

  Xây dựng chương trình môn Giáo dục thể chất theo hệ thống tín chỉ

  Bài viết đề cập đến những nét cơ bản, đặc trưng của hệ thống tín chỉ, so sánh sự khác biệt của nó với hệ thống niên chế; Giới thiệu về việc thiết kế, xây dựng chương trình môn học giáo dục thể chất theo hệ thống tín chỉ ở HUBT.

   5 p hdu 29/06/2021 264 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu281140vi