• Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 - Trần Đức Thanh

    Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 - Trần Đức Thanh

    Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 Cơ sở lý luận của Địa lý du lịch, cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử hình thành, phát triển và vai trò của địa lý du lịch; Hệ thống lãnh thổ du lịch và hệ thống du lịch; Tài nguyên du lịch; Địa lý cầu du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo!

     214 p hdu 11/11/2022 23 0

  • Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 - Trần Đức Thanh

    Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 - Trần Đức Thanh

    Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 Địa lý du lịch Việt Nam, cung cấp cho người học những kiến thức như: Các nguốn lực phát triển du lịch Việt Nam; Các vùng du lịch Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     224 p hdu 11/11/2022 21 0

  • Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 1

    Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 1

    Tập "Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn" được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về bữa ăn của hai khu vực ẩm thực lớn trên thế giới hiện nay là các bữa ăn Á và bữa ăn Âu làm cơ sở cho việc xây dựng thực đơn cho khách du lịch. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     170 p hdu 02/08/2022 66 1

  • Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 2

    Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 2

    Cuốn "Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn" cung cấp các kiến thức mang tính nguyên lý về thực đơn và kỹ năng các bước xây dựng thự đơn cho các bừa ăn từ bừa thường đến bữa tiệc. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 2 ngay sau đây.

     48 p hdu 02/08/2022 58 0

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về nguyên liệu, lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, sự biến đổi các chất protein, gluxit, lipit trong chế biến sản phẩm ăn uống,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     156 p hdu 02/08/2022 58 0

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần một cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống, trang trí sản phẩm ăn uống - Xây dựng thực đơn, kiểm tra chất lượng sản phẩm ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     136 p hdu 02/08/2022 55 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ lễ tân - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ lễ tân - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Cuốn sách "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ lễ tân" dành cho nhân viên lễ tân làm việc trong khách sạn hoặc sơ sở lưu trú, với trách nhiệm xử lý đặt buồng, làm thủ tục cho khách nhân và trả buồng, thanh toán hóa đơn và cung cấp các thông tin cho khách. Mời bạn đọc tham khảo.

     192 p hdu 02/08/2022 59 0

  • Luật quảng cáo

    Luật quảng cáo

    Luật quảng cáo được ban hành dựa theo căn cứ Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi , bổ sung một số điều theo nghị quyết số 51/2001/QH10.

     14 p hdu 02/08/2022 57 0

  • Ebook Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam (Phần 2) - Phạm Trung Lương (chủ biên)

    Ebook Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam (Phần 2) - Phạm Trung Lương (chủ biên)

    Tiếp nối phần 1, phần 2 Ebook "Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam" do Phạm Trung Lương (chủ biên) biên soạn bao gồm nội dung chương 3 của cuốn sách. Nội dung phần này trình bày một số định hướng và một số giải pháp cơ bản để phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam.

     85 p hdu 02/08/2022 60 0

  • Ebook Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam (Phần 1) - Phạm Trung Lương (chủ biên)

    Ebook Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam (Phần 1) - Phạm Trung Lương (chủ biên)

    Ebook "Du lịch sinh thái: Những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam" do Phạm Trung Lương (chủ biên) biên soạn có kết cấu gồm 3 chương. Phần 1 cuốn sách gồm nội dung chương 1 và chương 2 trình bày cơ sở lý luận về du lịch sinh thái, tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam.

     180 p hdu 02/08/2022 56 0

  • Ebook Ứng xử văn hoá trong du lịch: Phần 1

    Ebook Ứng xử văn hoá trong du lịch: Phần 1

    Phần 1 ebook "Ứng xử văn hoá trong du lịch" có kết cấu nội dung của 2 chương trình bày về: Một số khái niệm cơ bản (Khái niệm về ứng xử, khái niệm truyền thống và hiện đại, khái niệm văn hóa, khái niệm du lịch...), thế ứng xử văn hóa Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại. Mời các bạn cũng tham khảo ebook để nắm rõ hơn nội dung chi tiết.

     107 p hdu 02/08/2022 60 1

  • Ebook Ứng xử văn hoá trong du lịch: Phần 2

    Ebook Ứng xử văn hoá trong du lịch: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook có nội dung trình bày về "Văn hóa con người Việt Nam với sự phát triển du lịch": Khái quát mối tương quan giữa cộng đồng dân cư và hoạt động du lịch, các chiều quan hệ trong thế ứng xử của người Việt và hoạt động du lịch, các chiều quan hệ trong thế ứng xử của người Việt và hoạt động du lịch, đi tìm câu...

     194 p hdu 02/08/2022 59 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số