• Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 1

    Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 1

    Tài liệu "Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thời đại Minh Trị: Phát sinh nước Nhật hiện đại; Những khó khăn của công cuộc hiện đại hóa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     24 p hdu 26/03/2024 117 1

  • Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 2

    Ebook Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nhật Bản một kinh nghiệm phát triển" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cuộc phục hoạt kinh tế Nhật: Cần lao và may mắn; Cuộc phục sinh kinh tế; Thỏa hiệp hòa bình; Những liên lạc ngoại giao từ ngày độc lập;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     31 p hdu 26/03/2024 120 1

  • Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Khái niệm về du lịch và du khách, các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch, động cơ và loại hình du lịch.

     120 p hdu 26/03/2024 266 4

  • Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Điều kiện phát triển du lịch, tính thời vụ trong du lịch, mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác.

     97 p hdu 26/03/2024 175 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 2: Nghiệp vụ chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: khái quát món ăn và chế biến món ăn; phương pháp chế biến món ăn; kỹ thuật sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu; kỹ thuật chế biến và trang trí món ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     40 p hdu 26/03/2024 96 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: lập kế hoạch chế biến món ăn; tổ chức hoạt động chế biến món ăn; giám sát hoạt động sơ chế và chuẩn bị thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     18 p hdu 26/03/2024 95 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 1: Khái quát về tổ chức hoạt động của bộ phận chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: chức năng và nhiệm vụ của bộ phận chế biến món ăn; cơ cấu tổ chức của bộ phận chế biến món ăn; tiêu chuẩn đối với các chức danh quản lý và nhân...

     13 p hdu 26/03/2024 74 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản lý thực đơn; quản lý nguyên liệu; an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chi phí thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     22 p hdu 26/03/2024 87 0

  • Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật

    Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản trị nhân lực; quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật; bảo dưỡng và thanh lý trang thiết bị, dụng cụ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     25 p hdu 26/03/2024 86 0

  • Bài giảng Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing

    Bài giảng Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing

    Bài giảng "Marketing du lịch: Chương 2 - Phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing" trình bày các nội dung kiến thức về: Phân tích thị trường; Hệ thống thông tin marketing; Nghiên cứu marketing; Phương pháp nghiên cứu marketing;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

     9 p hdu 26/03/2024 100 0

  • Bài giảng Marketing du lịch: Chương 3 - Hành vi mua của khách hàng

    Bài giảng Marketing du lịch: Chương 3 - Hành vi mua của khách hàng

    Bài giảng "Marketing du lịch: Chương 3 - Hành vi mua của khách hàng" bao gồm các nội dung sau: Hành vi mua của khách hàng cá nhân; Hành vi mua của khách hàng tổ chức; Nhân tố ảnh hưởng hành vi mua của người tiêu dùng, các loại hành vi mua của người tiêu dùng, tiến trình thông qua quyết định mua,... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     10 p hdu 26/03/2024 83 0

  • Bài giảng Marketing du lịch: Chương 1 - Tổng quan về marketing du lịch

    Bài giảng Marketing du lịch: Chương 1 - Tổng quan về marketing du lịch

    Bài giảng "Marketing du lịch: Chương 1 - Tổng quan về marketing du lịch" trình bày các nội dung kiến thức về: Các định nghĩa, khái niệm cơ bản; Định hướng và nguyên tắc cơ bản marketing du lịch; Những khác biệt của marketing du lịch; Môi trường marketing du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

     19 p hdu 26/03/2024 83 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu281250vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu281250vi