• Giáo trình môn học chuẩn bị nguyên vật liệu nghề mộc dân dụng

    Giáo trình môn học chuẩn bị nguyên vật liệu nghề mộc dân dụng

    Môn học “Chuẩn bị nguyên vật liệu” được biên soạn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về cấu tạo, đặc điểm, tính chất của các loại gỗ; các loại khuyết tật của gỗ, các biện pháp tận dụng gỗ và phòng chống các sinh vật phá hoại gỗ. Ngoài ra còn cung cấp những kiến thức cơ bản về cách lựa chọn vật liệu, mua vật liệu một...

     147 p hdu 28/04/2020 76 0

  • Giáo trình mô đun xác định nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi (Nghề: Sản xuất thức ăn hỗn hợp chăn nuôi)

    Giáo trình mô đun xác định nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi (Nghề: Sản xuất thức ăn hỗn hợp chăn nuôi)

    Giáo trình mô đun xác định nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi (Nghề: Sản xuất thức ăn hỗn hợp chăn nuôi) với chương trình đào tạo nghề sản xuất thức ăn hỗn hợp chăn nuôi được xây dựng trên cơ sở nhu cầu học viên và được thiết kế theo cấu trúc của sơ đồ DACUM. Chương trình được kết cấu thành 5 mô đun và sắp xếp theo trật tự logic nhằm cung...

     101 p hdu 28/04/2020 69 0

  • Giáo trình Pháp lệnh thú y - NXB Nông nghiệp

    Giáo trình Pháp lệnh thú y - NXB Nông nghiệp

    Giáo trình Pháp lệnh thú y của NXB Nông nghiệp sẽ mang đến cho các bạn những quy định chung về phòng và chống dịch bệnh cho động vật, phạm vi áp dụng pháp lệnh thú y, kiểm dịch động vật, điều lệ quản lý thuốc thú y, quản lý nhà nước về công tác thú y, xử lý vi phạm các quy luật về quản lý thú y,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội...

     77 p hdu 26/02/2020 113 1

  • Ebook Các lưu ý khi sử dụng các thuốc thú y

    Ebook Các lưu ý khi sử dụng các thuốc thú y

    Tài liệu Thuốc thú y và các lưu ý khi sử dụng được biên soạn nhằm giúp các bác sĩ thú y, đặc biệt các chủ trang trại và người chăn nuôi có tài liệu tham khảo những kiến thức cơ bản trong chăn nuôi, trong chẩn đoán và điều trị bệnh súc, có điều kiện lựa chọn cho mình những loại thuốc phù hợp, chất lượng tốt. Mời các bạn cùng tham khảo.

     37 p hdu 26/02/2020 123 1

  • Giáo trình Thực hành thú y: Phần 1

    Giáo trình Thực hành thú y: Phần 1

    (NB) Phần 1 giáo trình Thực hành thú y cung cấp cho người học các kiến thức: Thực hành môn giải phẫu sinh lý, chương trình thực hành môn dược lý, chương trình thực hành môn chẩn đoán và bệnh nội khoa,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     98 p hdu 26/02/2020 172 0

  • Giáo trình Thực hành thú y: Phần 2

    Giáo trình Thực hành thú y: Phần 2

    (NB) Phần 2 giáo trình Thực hành thú y cung cấp cho người học các kiến thức: Thực hành môn ngoại sản khoa, thực hành môn bệnh truyền nhiễm, thực hành môn ký sinh trùng, thực hành môn kỹ thuật sinh sản, thực hành môn kiểm tra thịt, thực hành môn Pháp lệnh thú y. Mời các bạn cùng tham khảo.

     97 p hdu 26/02/2020 105 0

  • Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 2

    Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 2

    Phần 2 giáo trình "Ngoại khoa sản thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngoại khoa đại cương, ngoại khoa chuyên khoa, bệnh ở cơ quan động vật, phương pháp thiến gia súc đực, đỡ đẻ cho lợn và trâu bò,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     130 p hdu 26/02/2020 103 0

  • Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 1

    Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Ngoại khoa sản thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Quá trình sinh sản ở gia súc, quá trình chửa đẻ và sự điều tiết phối giống, bệnh sản khoa gia súc, bệnh ở cơ quan sinh dục và chứng vô sinh của gia súc,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     99 p hdu 26/02/2020 112 0

  • Ebook Cẩm nang chăn nuôi ngỗng

    Ebook Cẩm nang chăn nuôi ngỗng

    Tài liệu Ngan - ngỗng: Cẩm nang kỹ thuật chăn nuôi trình bày những kiến thức quan trọng trong việc chăn nuôi gia cầm: Ngan - ngỗng một cách hiệu quả và cho năng suất về trứng cũng như năng suất về thịt tùy theo mục đích chăn nuôi. Mời các bạn tham khảo!

     121 p hdu 26/02/2020 115 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến rau quả: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến rau quả: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến rau quả nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản trong chế biến rau quả. Những công nghệ được đề cập đến đều tương đối mới mẻ và có khả năng áp dụng ở nước ta. Nội dung phần 1 giáo trình gồm: Chương 1: Thành phần hóa học của rau quả; chương 2: Các loại rau quả chính; chương 3: Công nghệ chế biến rau quả...

     99 p hdu 26/02/2020 63 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến rau quả: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến rau quả: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình giới thiệu tới bạn 3 chương cuối có nội dung: Công nghệ chế biến rau quả sấy; công nghệ muỗi chua rau quả; công nghệ làm lạnh đông rau quả. Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là học sinh Trung học chuyên nghiệp về chuyên ngành Chế biến và Bảo quản Thực phẩm. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho...

     49 p hdu 26/02/2020 57 0

  • Bài thuyết trình môn Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng rau, củ, quả: Các phương pháp bảo quản rau, củ, quả

    Bài thuyết trình môn Công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng rau, củ, quả: Các phương pháp bảo quản rau, củ, quả

    Nội dung chính của đề tài trình bày các phương pháp bảo quản rau, củ, quả như: Phương pháp bảo quản rau, củ, quả bằng hóa chất; bảo quản rau củ quả bằng phương pháp màng bao và bảo quản rau, củ, quả bằng nhiệt độ. Mời các bạn tham khảo!

     40 p hdu 26/02/2020 57 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số