• Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Đặc sản rừng - Kỹ thuật trồng và khai thác sẽ tiếp tục trình bày các nội dung về kỹ thuật trồng một số cây dược liệu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p hdu 26/11/2019 24 1

 • Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 1

  Đặc sản rừng - Kỹ thuật trồng và khai thác: Phần 1 trình bày các kiến thức chung về quy trình kỹ thuật khai thác và gây trồng một số đặc sản rừng, giúp người dân sử dụng hợp lý tài nguyên rừng, không để rừng kiệt quệ và có được hiệu quả kinh tế cao. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   61 p hdu 26/11/2019 24 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía

  Ebook Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía

  (NB)Ebook "Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía" trình bày việc nghiên cứu xây dựng quy trình xen canh, luân canh bắt buộc một số loại cây trồng với mía tại Thanh Hóa. Đồng thời giới thiệu một số vấn đề liên quan đến việc trồng xen canh và luân canh một số cây trồng với mía, trong đó tập trung chủ yếu vào 2 cây thuộc họ...

   41 p hdu 22/08/2019 82 1

 • Ebook Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ

  Ebook Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ

  Cuốn sách “Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ” được xuất bản nhằm giúp cho bạn đọc và người sản xuất hồ tiêu nhận biết một số loại sâu bệnh hại chính và các biện pháp phòng trừ hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   32 p hdu 22/08/2019 66 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 1

  Đặc trưng chủ yếu của gà chăn thả là lông màu, chân da màu vàng, thân hình chữ nhật, thịt mềm, mùi vị thơm ngon. Gà có năng suất trứng cao, tốc độ sinh trưởng nhanh, tính di truyển ổn định, cỏ sức đề kháng tốt, dễ nuôi, phù hợp với phương thức nuôi thảm canh kết hợp với chấn thả. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   51 p hdu 11/05/2019 114 1

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 2

  Gà chăn thả là kết quá của sự lai tạo giữa các giống gà địa phương với các dòng gà cao sản. Hiện nay trên thế giới dã có rất nhiều giống gà chăn thả lông màu như Lương phượng, Tam Hoàng, Sasso. Kabir, Isa... Mời các bạn cùng tìm hiểu

   92 p hdu 11/05/2019 95 0

 • Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả", phần 2 cung cấp cho người đọc các đặc điểm và cách sử dụng các loại nông dược. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   144 p hdu 25/03/2019 74 0

 • Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả" cung cấp cho người đọc các thông tin khái quát chung về nông dược, biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   50 p hdu 25/03/2019 71 0

 • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

  Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Dịch tễ học thú y ứng dụng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về dịch tễ học, các đơn vị đo lường và tần suất dịch bệnh, thiết kế và nghiên cứu trong dịch tễ thú y, điều tra ổ dịch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   139 p hdu 25/03/2019 78 0

 • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

  Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Phần mềm ứng dụng trong dịch tễ học thú y, phân tích dịch tễ học không gian, phân tích mô tả dịch bệnh gia súc, gia cầm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   118 p hdu 25/03/2019 77 0

 • Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa với nội dụng chia thành các phần chia sẻ chi tiết về các kiến thức về: Bầu vú và tuyến sữa, thành phần và sự tạo sữa, sinh lý tiết sữa, chu kỳ sản xuất của bò sữa, các nhân tố ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng sữa, nuôi dưỡng bò sữa, khai thác sữa, cạn sữa, các hệ thống...

   74 p hdu 25/03/2019 61 0

 • Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt

  Bài giảng "Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt" có kết cấu nội dung gồm 5 phần trình bày những kiến thức về: Các mô trong thân thịt, năng suất thịt, chất lượng thịt, nhân tố ảnh hưởng tới ssx thịt, tổ chức chăn nuôi bò thịt. Mời các bạn cung tham khảo bài giảng.

   53 p hdu 25/03/2019 67 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số