• Ebook Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía

  Ebook Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía

  (NB)Ebook "Kỹ thuật trồng xen canh luân canh lạc và đậu tương với mía" trình bày việc nghiên cứu xây dựng quy trình xen canh, luân canh bắt buộc một số loại cây trồng với mía tại Thanh Hóa. Đồng thời giới thiệu một số vấn đề liên quan đến việc trồng xen canh và luân canh một số cây trồng với mía, trong đó tập trung chủ yếu vào 2 cây thuộc họ...

   41 p hdu 22/08/2019 52 1

 • Ebook Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ

  Ebook Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ

  Cuốn sách “Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ” được xuất bản nhằm giúp cho bạn đọc và người sản xuất hồ tiêu nhận biết một số loại sâu bệnh hại chính và các biện pháp phòng trừ hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   32 p hdu 22/08/2019 46 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 1

  Đặc trưng chủ yếu của gà chăn thả là lông màu, chân da màu vàng, thân hình chữ nhật, thịt mềm, mùi vị thơm ngon. Gà có năng suất trứng cao, tốc độ sinh trưởng nhanh, tính di truyển ổn định, cỏ sức đề kháng tốt, dễ nuôi, phù hợp với phương thức nuôi thảm canh kết hợp với chấn thả. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   51 p hdu 11/05/2019 88 1

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà chăn thả năng suất chất lượng cao: Phần 2

  Gà chăn thả là kết quá của sự lai tạo giữa các giống gà địa phương với các dòng gà cao sản. Hiện nay trên thế giới dã có rất nhiều giống gà chăn thả lông màu như Lương phượng, Tam Hoàng, Sasso. Kabir, Isa... Mời các bạn cùng tìm hiểu

   92 p hdu 11/05/2019 76 0

 • Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả", phần 2 cung cấp cho người đọc các đặc điểm và cách sử dụng các loại nông dược. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   144 p hdu 25/03/2019 52 0

 • Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả" cung cấp cho người đọc các thông tin khái quát chung về nông dược, biện pháp sử dụng nông dược an toàn và hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   50 p hdu 25/03/2019 51 0

 • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

  Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Dịch tễ học thú y ứng dụng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về dịch tễ học, các đơn vị đo lường và tần suất dịch bệnh, thiết kế và nghiên cứu trong dịch tễ thú y, điều tra ổ dịch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   139 p hdu 25/03/2019 55 0

 • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

  Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Phần mềm ứng dụng trong dịch tễ học thú y, phân tích dịch tễ học không gian, phân tích mô tả dịch bệnh gia súc, gia cầm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   118 p hdu 25/03/2019 54 0

 • Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 8: Chăn nuôi bò sữa với nội dụng chia thành các phần chia sẻ chi tiết về các kiến thức về: Bầu vú và tuyến sữa, thành phần và sự tạo sữa, sinh lý tiết sữa, chu kỳ sản xuất của bò sữa, các nhân tố ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng sữa, nuôi dưỡng bò sữa, khai thác sữa, cạn sữa, các hệ thống...

   74 p hdu 25/03/2019 43 0

 • Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt

  Bài giảng Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt

  Bài giảng "Chăn nuôi trâu bò - Chương 7: Chăn nuôi bò thịt" có kết cấu nội dung gồm 5 phần trình bày những kiến thức về: Các mô trong thân thịt, năng suất thịt, chất lượng thịt, nhân tố ảnh hưởng tới ssx thịt, tổ chức chăn nuôi bò thịt. Mời các bạn cung tham khảo bài giảng.

   53 p hdu 25/03/2019 47 0

 • Bài giảng Chương 9: Chăn nuôi trâu bò cày kéo

  Bài giảng Chương 9: Chăn nuôi trâu bò cày kéo

  Bài giảng Chương 9: Chăn nuôi trâu bò cày kéo thuộc bộ bài giảng chăn nuôi trâu bò, cơ sở khoa học của lao tác, khả năng lao tác của trâu bò, những nhân tố ảnh hưởng đến sức lao tác, nuôi dưỡng, chọn lọc và sử dụng trâu bò cày kéo, nâng cao sức kéo và năng suất cày kéo.

   26 p hdu 25/03/2019 45 0

 • Bài giảng Chương 5: Chăn nuôi trâu bò đực giống

  Bài giảng Chương 5: Chăn nuôi trâu bò đực giống

  Bài giảng "Chương 5: Chăn nuôi trâu bò đực giống" thuộc bộ bài giảng Chăn nuôi trâu bò với kết cấu nội dung được chia thành các phần trình bày về: Cơ quan sinh dục đực, tinh dịch, điều hòa thần kinh thể dịch, các nhân tố ảnh hưởng tới sản xuất tinh, nuôi dưỡng đực giống, chăm sóc và quản lý, sử dụng đực giống.

   41 p hdu 25/03/2019 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số