• Ebook Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản - NXB Giáo dục

  Ebook Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản - NXB Giáo dục

  Để tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ phát sinh bệnh cho thủy sản nuôi, nhất là trong mùa hè nắng nóng hay xuất hiện những cơn mưa bất chợt, người nuôi thủy sản cần thực hiện tốt các biện pháp quản lý môi trường nuôi cho phù hợp với nhu cầu sinh thái của vật nuôi và ổn định trong suốt vụ nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Kỹ thuật...

   241 p hdu 10/08/2022 14 0

 • Giáo trình Cơ sở di truyền chọn giống động vật - PGS.TS. Nguyễn Minh Hoàn

  Giáo trình Cơ sở di truyền chọn giống động vật - PGS.TS. Nguyễn Minh Hoàn

  Giáo trình nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và hiện đại về di truyền nhiễm sắc thể, di truyền phân tử, di truyền quần thể, các kiến thức về suy hóa cận huyết và ưu thế lai đồng thời còn giúp sinh viên hiểu được đa dạng di truyền trong sinh giới và hiện trạng đa dạng di truyền ở Việt Nam.

   225 p hdu 01/08/2022 13 0

 • Giáo trình Phát triển nông thôn

  Giáo trình Phát triển nông thôn

  Giáo trình Phát triển nông thôn có kết cấu gồm 5 chương và phụ lục. Nội dung giáo trình trình bày kiến thức nhập môn của môn học Phát triển nông thôn, phát triển kinh tế nông thôn, phát triển cơ sở hạ tầng dịch vụ xã hội và môi trường nông thôn, vai trò của nhà nước và các tổ chức trong phát triển nông thôn, nghiên cứu phát triển nông thôn.

   163 p hdu 27/06/2022 25 0

 • Giáo trình Chuẩn đoán bệnh gia súc - TS. Chu Đức Thắng

  Giáo trình Chuẩn đoán bệnh gia súc - TS. Chu Đức Thắng

  Giáo trình Chuẩn đoán bệnh gia súc do TS. Chu Đức Thắng chủ biên, giáo trình có cấu trúc nội dung được phân bổ làm chương. Giáo trình giúp các bạn sinh viên có thể nghiên cứu các phương pháp chuẩn đoán lâm sàng, các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và các phương pháp khám chuyên biệt, biết cách thu thập đánh giá và phân tích các triệu chứng, nắm các...

   166 p hdu 27/06/2022 54 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook "Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả" có kết cấu nội dung gồm 6 phần. Phần 1 ebook trình bày 3 phần đầu: Những kiến thức cần biết khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, các vấn đề thường gặp khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, những biện pháp sinh học bảo vệ mùa màng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1...

   62 p hdu 27/06/2022 26 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Tiếp nối phần 1 ebook, phần 2 ebook trình bày 3 phần còn lại: Giới thiệu một số loại thuốc bảo về thực vật, biện pháp phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn quả, biện pháp phòng trừ sâu bệnh cho cây rau. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 ebook để nắm rõ nội dung "Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả"

   83 p hdu 27/06/2022 25 0

 • Giáo trình Khí tượng nông nghiệp: Phần 1 - TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên)

  Giáo trình Khí tượng nông nghiệp: Phần 1 - TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên)

  Phần 1 Giáo trình Khí tượng nông nghiệp do TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên) biên soạn trình bày về khí tượng nông nghiệp thủy văn. Nội dung phần này gồm 4 chương, trình bày cấu trúc và thành phần khí quyển; năng lượng bức xạ mặt trời; nhiệt độ của đất và không khí; tuần hoàn nước, khí áp và gió.

   130 p hdu 27/06/2022 27 0

 • Giáo trình Khí tượng nông nghiệp: Phần 2 - TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên)

  Giáo trình Khí tượng nông nghiệp: Phần 2 - TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên)

  Phần 2 Giáo trình Khí tượng nông nghiệp do TS. Đoàn Văn Điếm (chủ biên) biên soạn trình bày nội dung phần tài nguyên khí hậu nông nghiệp, bài tập thực hành và câu hỏi ôn tập trong giáo trình. Mời bạn tham khảo nội dung 2 phần giáo trình.

   95 p hdu 27/06/2022 25 0

 • Giáo trình Sinh lý thực vật: Phần 1

  Giáo trình Sinh lý thực vật: Phần 1

  Phần 1 giáo trình trình bày các nội dung: Tế bào thực vật, đồng hóa cacbon - tổng hợp chất hữu cơ, chế độ nước, đồng hóa chất tro - đạm, dị hóa, sinh tổng hợp các chất hữu cơ quan trọng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   120 p hdu 27/06/2022 25 0

 • Giáo trình Sinh lý thực vật: Phần 2

  Giáo trình Sinh lý thực vật: Phần 2

  Phần 1 giáo trình trình bày các nội dung: Vận chuyển các chất, điều khiển sinh học, sinh trưởng và hiện tượng vận động, phát triển, sinh lý môi trường, ứng dụng chất hóa học. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   117 p hdu 27/06/2022 28 0

 • Giáo trình Nuôi trồng thủy sản đại cương - Nguyễn Quang Linh (Chủ biên)

  Giáo trình Nuôi trồng thủy sản đại cương - Nguyễn Quang Linh (Chủ biên)

  Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức đại cương, những nguyên lý và kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản, quy trình nuôi từng loài, từng đối tượng khác nhau trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo.

   171 p hdu 27/06/2022 26 0

 • Giáo trình Nông nghiệp hữu cơ (dành cho bậc Đại học) - GS.TS. Nguyễn Thế Đặng (Chủ biên)

  Giáo trình Nông nghiệp hữu cơ (dành cho bậc Đại học) - GS.TS. Nguyễn Thế Đặng (Chủ biên)

  Giáo trình Nông nghiệp hữu cơ cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về nông nghiệp hữu cơ, đất và độ phì đất trong nông nghiệp hữu cơ, phân bón trong nông nghiệp hữu cơ, phân bón trong nông nghiệp hữu cơ, kỹ thuật canh tác trong nông nghiệp hữu cơ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   97 p hdu 27/06/2022 22 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số