• Ebook Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững: Phần 1

    Ebook Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững: Phần 1

    Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Canh tác bền vững; Kỹ thuật tái canh cà phê; Thu hoạch, chế biến và bảo quản cà phê. Mời các bạn cùng tham khảo!

     164 p hdu 25/08/2024 67 1

  • Ebook Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững: Phần 2

    Ebook Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Bộ tài liệu Hướng dẫn sản xuất Cà phê bền vững phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Tổ chức nông dân sản xuất cà phê và kinh tế trang trại; Thích ứng với biến đổi khí hậu; Các chương trình chứng nhận cà phê bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo!

     168 p hdu 25/08/2024 52 1

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các loại sản phẩm thủy sản phổ biến sau thu hoạch; Một số loài cá nước ngọt; Nhuyễn thể chân đầu; Nhuyễn thể hai mảnh vỏ; Thành phần hóa học cơ bản của thủy sản; Thành phần hóa học...

     112 p hdu 25/08/2024 39 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 Xử lí, bảo quản, vận chuyển sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như:Sự cần thiết của xử lý bảo quản sản phẩm thủy sản; Ý nghĩa của xử lý, bảo quản sản phẩm thủy sản sau thu hoạch; Các phương pháp bảo quản thủy sản; Giới thiệu xử lý và vận chuyển...

     92 p hdu 25/08/2024 34 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 Phương pháp thu hoạch sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Phương pháp thu hoạch tôm; Thu hoạch bằng cách đặt lú; Thu hoạch bằng chài; Thu hoạch bằng cách kéo lưới; Thu hoạch bằng cách tháo cạn nước; Phương pháp thu hoạch cá;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     14 p hdu 25/08/2024 37 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết cung cấp cho người học những kiến thức như: Biến đổi của cá sau khi chết; Biến đổi của tôm sau khi chết;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     57 p hdu 25/08/2024 39 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 Tổn thất thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các dạng tổn thất sau thu hoạch; Các nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch; Các phương pháp đánh giá tổn thất sau thu hoạch; Một số giải pháp làm giảm tổn thất sau thu hoạch;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     24 p hdu 25/08/2024 34 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Mối nguy sinh học và nguy cơ liên quan; Mối nguy hóa học và nguy cơ liên quan; Ứng dụng hệ thống HACCP trong nuôi trồng thủy sản.

     62 p hdu 25/08/2024 39 0

  • Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Cuốn sách “Bảo quản và chế biến hoa quả tươi” có nội dung trình bày các kỹ thuật bảo quản chế biến nông sản. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bạn đọc gần xa, các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại, ... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     137 p hdu 11/11/2022 233 0

  • Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản có nội dung trình bày kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản như chế biến và bảo quản sắn sau thu hoạch; chế biến và bảo quản ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80; khoai sọ núi; khoai từ, khoai vạc.

     56 p hdu 11/11/2022 224 0

  • Ebook Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản: Phần 2 - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản: Phần 2 - NXB Lao động

    Ebook "Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản" sẽ trình bày ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, sinh học đến số lượng và chất lượng nông sản, cách giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại để đạt hiệu quả cao trong tích lũy hạt giống, chế biến và xuất khẩu. Sau đây là phần 2 của ebook.

     69 p hdu 11/11/2022 183 0

  • Ebook Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản: Phần 1 - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản: Phần 1 - NXB Lao động

    Ebook "Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản" sẽ trình bày ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, sinh học đến số lượng và chất lượng nông sản, cách giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại để đạt hiệu quả cao trong tích lũy hạt giống, chế biến và xuất khẩu. Sau đây là phần 1 của ebook.

     61 p hdu 11/11/2022 196 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu280998119vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhdu280998119vi