Ebook Sách trắng Hợp tác xã Việt Nam năm 2023: Phần 1

Sách trắng Hợp tác xã Việt Nam năm 2023 gồm những thông tin cơ bản đánh giá mức độ phát triển hợp tác xã của cả nước và các địa phương năm 2021-2022. Ebook Sách trắng Hợp tác xã Việt Nam năm 2023: Phần 1 gồm những nội dung: Bối cảnh và tình hình phát triển hợp tác xã Việt Nam năm 2021-2022, đánh giá kết quả hoạt động của hợp tác xã năm 2021....

106 p hdu 24/06/2024 133 0

Ebook Sách trắng Hợp tác xã Việt Nam năm 2023: Phần 2

Ebook Sách trắng Hợp tác xã Việt Nam năm 2023: Phần 2 là số liệu về phát triển hợp tác xã giai đoạn 2016-2022, trong đó chủ yếu trình bày bộ chỉ tiêu đánh giá phát triển hợp tác xã của các địa phương. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết!

381 p hdu 24/06/2024 31 0

Bài giảng Quản trị địa phương hướng tới giảm nghèo trong bối cảnh mới

Bài giảng "Quản trị địa phương hướng tới giảm nghèo trong bối cảnh mới" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm quản trị, các nguyên tắc của quản trị tốt, quản trị địa phương hướng tới giảm nghèo, bối cảnh mới về nghèo đói. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

9 p hdu 24/06/2024 29 0

Bài giảng Thách thức giảm nghèo nông thôn và thành thị của Việt Nam giai đoạn tới

Bài giảng "Thách thức giảm nghèo nông thôn và thành thị của Việt Nam giai đoạn tới" giới thiệu tới người đọc một số nội dung: Biểu đồ thu nhập bình quân 1 nhân khẩu một tháng theo thành thị, nông thôn, hệ số Gini tính theo thu nhập chia theo thành thị, nông thôn, tỷ suất xuất cư phân theo địa phương,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

13 p hdu 24/06/2024 26 0

Bài giảng Việc thực hiện nguyên tắc bình đẳng giới và quy trình LGG trong xây dựng dự án luật người cao tuổi - Dương Thanh Mai

Bài giảng Việc thực hiện nguyên tắc bình đẳng giới và quy trình LGG trong xây dựng dự án luật người cao tuổi với các vấn đề chính được trình bày như sau: Nguyên tắc bình đẳng thực chất, nguyên tắc lồng ghép vấn đề BĐG trong xây dựng và thực thi PL,... Mời các bạn cùng tham khảo.

19 p hdu 24/06/2024 28 0

Bài giảng Lồng ghép giới trong hoạch định dự án - Phạm Thị Hà Phương

Bài giảng Lồng ghép giới trong hoạch định dự án do Phạm Thị Hà Phương thực hiện sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm lồng ghép giới; vai trò của việc lồng ghép giới; mục tiêu của lồng ghép giới; cách để lồng ghép giới thành công. Mời các bạn tham khảo.

33 p hdu 24/06/2024 32 0

Bài giảng Các phương pháp thu thập số liệu định lượng - Nguyễn Trương Nam

Bài giảng "Các phương pháp Thu thập số liệu định lượng" giới thiệu một số phương pháp thu thập số liệu định lượng và các điểm cân nhắc khi lựa chọn các phương pháp thu thập số liệu định lượng. Đây là tài liệu phục vụ cho các bạn thuộc chuyên ngành Xã hội học và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này. Mời tham khảo.

40 p hdu 24/06/2024 29 0

Bài giảng Kỹ thuật xử lý và phân tích số liệu định lượng - ThS, Nguyễn Ngọc Anh

Bài giảng Kỹ thuật xử lý và phân tích số liệu định lượng do ThS, Nguyễn Ngọc Anh biên soạn cung cấp cho sinh viên các kiến thức về quy trình xử lý các thông tin, số liệu và phân tích các số liệu định lượng đã thu thập được trong quá trình nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

10 p hdu 24/06/2024 150 0

Bài giảng Vận động công chúng tham gia xây dựng chính sách - Dương Trí Dũng

Bài giảng "Vận động công chúng tham gia xây dựng chính sách" trình bày một số nội dung như: Công chúng, sự tham gia của cộng đồng, chính sách công, vận động chính sách, quy trình xây dựng chính sách, sự tham gia của các tổ chức XH ở các giai đoạn xây dựng chính sách, vị trí trong vận động chính sách.

40 p hdu 24/06/2024 15 0

Bài giảng Đánh giá nhanh dựa vào cộng đồng - PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh

Mời các bạn tham khảo bài giảng Đánh giá nhanh dựa vào cộng đồng của PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh sau đây để hiểu rõ hơn về khái niệm, đặc điểm và nguyên tắc cơ bản của đánh giá nhanh và sự tham gia của cộng đồng; các phương pháp thu thâp thông tin trong đánh giá nhanh có sự tham gia của CĐ.

8 p hdu 24/06/2024 26 0

Bài giảng Truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá

Bài giảng Truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá trình bày các nội dung sau: Các bước xây dựng chương trình truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá đó là phân tích thực trạng, thiết kế chương trình, phát triển và thử nghiệm tài liệu truyền thông, thực hiện và theo dõi/giám sát, đánh giá và lập kế hoạch mới.

20 p hdu 24/06/2024 23 0

Tác động của đô thị hóa đến bất bình đẳng thu nhập: Nghiên cứu với dữ liệu cấp tỉnh ở Việt Nam

Nghiên cứu này đánh giá tác động của đô thị hóa đến bất bình đẳng thu nhập ở Việt Nam với dữ liệu của 63 tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương trong giai đoạn 2015-2019. Kết quả có được hàm ý rằng các chính sách hướng tới giảm bất bình đẳng thu nhập cần phù hợp với giai đoạn đô thị hóa ở các địa phương.

9 p hdu 24/06/2024 27 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu