• Bài giảng Quản lý trong giáo dục mầm non

  Bài giảng Quản lý trong giáo dục mầm non

  Bài giảng Quản lý trong giáo dục mầm non gồm có 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về quản lý giáo dục; Công tác quản lý trường mầm non; giáo viên mầm non và công tác quản lý nhóm lớp trong trường mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo!

   80 p hdu 23/05/2022 75 0

 • Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non

  Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non

  Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về ngôn ngữ và sự phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non; Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non là một khoa học; Nhiệm vụ, hình thức và phương pháp phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non; Phát triển ngôn ngữ tuổi mẫu giáo;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hdu 23/05/2022 76 0

 • Bài giảng E-learning chủ đề: Thế giới động vật - Nguyễn Thị Hải

  Bài giảng E-learning chủ đề: Thế giới động vật - Nguyễn Thị Hải

  Bài giảng E-learning chủ đề "Thế giới động vật" giớ thiệu một số trò chơi giúp trẻ có thể nhận biết được các con vật qua hình ảnh, rèn luyện tư duy của trẻ. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên Sư phạm và những ai quan tâm đến lĩnh vực này dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   36 p hdu 28/12/2021 105 0

 • Bài giảng E-learning chủ đề: Động vật quang bé - Nguyễn Thị Thanh Huyền

  Bài giảng E-learning chủ đề: Động vật quang bé - Nguyễn Thị Thanh Huyền

  Bài giảng E-learning chủ đề "Động vật quang bé" cung cấp cho các bé mầm non hình ảnh những loài cây và con vật xung quanh chúng ta thông qua các hình ảnh của trò chơi Thăm khu chăn nuôi nhà bác nông dân. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên Sư phạm và những ai quan tâm đến lĩnh vực này dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   55 p hdu 28/12/2021 91 0

 • Bài giảng Công tác chủ nhiệm: Công tác chủ nhiệm lớp ở Trường PT - GV Võ Thị Hồng Trước

  Bài giảng Công tác chủ nhiệm: Công tác chủ nhiệm lớp ở Trường PT - GV Võ Thị Hồng Trước

  Cấu trúc Bài giảng Công tác chủ nhiệm - Công tác chủ nhiệm lớp ở Trường PT - GV Võ Thị Hồng Trước gồm 3 bài. Trình bày vai trò, chức năng của GVCN lớp ở trường PT, nội dung và phương pháp công tác của GVCN và những điều kiện làm tốt công tác chủ nhiệm.

   36 p hdu 25/10/2021 90 0

 • Bài giảng Công tác Chủ nhiệm - Những khó khăn thường gặp của học sinh

  Bài giảng Công tác Chủ nhiệm - Những khó khăn thường gặp của học sinh

  Bài giảng Công tác Chủ nhiệm - Những khó khăn thường gặp của học sinh về học tập, thực hiện nội qui, giao tiếp ứng xử, đời sống cảm xúc, sinh lý lứa tuổi và chọn nghề. Ví dụ những khó khăn về học tập như hổng kiến thức, mất hứng thú không có kỹ năng tự học, quá tải, không biết sắp xếp thời gian biểu.

   15 p hdu 25/10/2021 93 0

 • Bài giảng Kỹ năng tổ chức sinh hoạt lớp

  Bài giảng Kỹ năng tổ chức sinh hoạt lớp

  Bài giảng Kỹ năng tổ chức sinh hoạt lớp trình bày các tác dụng giáo dục của giờ SHL, những nguyên nhân chính làm cho học sinh không thích giờ sinh hoạt lớp, các yêu cầu cơ bản đối với giờ sinh hoạt lớp và hình thức; phương pháp tổ chức giờ sinh hoạt lớp.

   15 p hdu 25/10/2021 89 0

 • Bài giảng Tổ chức trò chơi dân gian - Trịnh Thị Ngà

  Bài giảng Tổ chức trò chơi dân gian - Trịnh Thị Ngà

  Bài giảng Tổ chức trò chơi dân gian - Trịnh Thị Ngà có cấu trúc gồm 4 chương trình bày những nội dung cơ bản sau: Những vấn đề chung về hoạt động vui chơi, phương pháp hướng dẫn các loại trò chơi ở trường mần non, hình thức tổ chức hoạt động vui chơi ở trường mầm non, đánh giá hoạt động vui chơi ở trường mầm non. Mời các bạn cùng tham...

   19 p hdu 25/10/2021 131 0

 • Bài giảng Những điểm cần lưu ý khi dạy học môn Tiếng Việt lớp 1.CGD

  Bài giảng Những điểm cần lưu ý khi dạy học môn Tiếng Việt lớp 1.CGD

  Bài giảng Những điểm cần lưu ý khi dạy học môn Tiếng Việt lớp 1.CGD bao gồm những nội dung về các mẫu bài của chương trình TV1.CGD; khái niệm nguyên âm, phụ âm và bán nguyên âm; luật chính tả cùng một số nội dung khác. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.

   19 p hdu 25/10/2021 73 0

 • Bài giảng Giới thiệu môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục

  Bài giảng Giới thiệu môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục

  Bài giảng Giới thiệu môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục bao gồm những nội dung về công nghệ giáo dục; công nghệ dạy môn Tiếng Việt lớp 1 (mục tiêu, đối tượng của môn TV1-CGD; nguyên tắc xây dựng chương trình môn TV1-CGD; nội dung chương trình môn TV1-CGD; quy trình dạy môn TV1- CGD; phương pháp dạy môn TV1-CGD).

   54 p hdu 25/10/2021 104 0

 • Bài giảng Chuyên đề: Rèn kỹ năng “ước lượng thương” trong thực hiện phép chia cho HS tiểu học

  Bài giảng Chuyên đề: Rèn kỹ năng “ước lượng thương” trong thực hiện phép chia cho HS tiểu học

  Trong dạy học Toán ở tiểu học việc thực hiện phép tính “chia cho số có nhiều chữ số” là vấn đề mà nhiều học sinh gặp khó khăn nhất. Điểm mấu chốt của phép tính này là việc ước lượng các chữ số của thương. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo bài giảng Chuyên đề: Rèn kỹ năng “ước lượng thương” trong...

   28 p hdu 25/10/2021 109 0

 • Bài giảng Phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ thông qua việc đọc sách

  Bài giảng Phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ thông qua việc đọc sách

  Nội dung bài giảng của Nguyễn Thị Mai Hương trình bày về những khái niệm liên quan đến trí tuệ cảm xúc, đặc điểm nhân cách của học sinh đầu cấp tiểu học, vai trò của trí tuệ cảm xúc đối với trẻ tiền tiểu học và phương pháp đọc sách cho trẻ.

   19 p hdu 25/10/2021 99 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số