• Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số vấn đề chung về hoạt động vui chơi của trẻ mẫu giáo; trò chơi đóng vai theo chủ đề; trò chơi đóng kịch; trò chơi học tập; trò chơi vận động;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   130 p hdu 23/07/2023 90 0

 • Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 2

  Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Giáo dục học mầm non (Tập 2): Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: dạy học trong trường mẫu giáo; tổ chức chế độ sinh hoạt ở trường mẫu giáo; tổ chức các hoạt động khác trong trường mẫu giáo;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   142 p hdu 23/07/2023 82 0

 • Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học): Phần 1

  Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học): Phần 1

  Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học) phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: đổi mới chương trình và sách giáo khoa tiểu học; một số phương pháp dạy học tích cực ở trường tiểu học. Mời các bạn cùng tham khảo!

   51 p hdu 23/07/2023 67 0

 • Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học): Phần 2

  Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Bồi dưỡng hiệu trưởng tiểu học (Học phần V: Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học) phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: tình huống quản lý giáo dục ở trường tiểu học; phương pháp nghiên cứu khoa học quản lý giáo dục, hướng dẫn viết và tổ chức trao đổi sáng kiến kinh...

   79 p hdu 23/07/2023 53 0

 • Ebook Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi: Phần 1

  Ebook Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi: Phần 1

  Tài liệu "Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quá trình nuôi dưỡng trẻ từ 0-6 tuổi; Thường thức trong nuôi dạy trẻ; Kiến thức về ăn dặm cho trẻ; Các chứng bệnh thường gặp và cách xử lý;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   169 p hdu 23/07/2023 52 0

 • Ebook Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi: Phần 2

  Ebook Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cẩm nang nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nuôi dưỡng tính cách tốt cho trẻ; Các phương pháp nuôi dạy khác nhau; Cẩm nang nuôi con; Những điều cần biết khi đưa trẻ tới trường. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   147 p hdu 23/07/2023 52 0

 • Ebook Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học: Phần 1

  Ebook Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học" trình bày các nội dung: Khái quát về bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở tiểu học, bồi dưỡng hứng thú học tập và vốn sống cho học sinh giỏi tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   40 p hdu 23/07/2023 32 0

 • Ebook Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học: Phần 2

  Ebook Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học" trình bày các nội dung chương 3 - Bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng tiếng Việt cho học sinh giỏi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   160 p hdu 23/07/2023 30 0

 • Bài giảng Thiết kế nội dung E-learning: Chương 2 - Vấn đề chuẩn trong E-Learning

  Bài giảng Thiết kế nội dung E-learning: Chương 2 - Vấn đề chuẩn trong E-Learning

  Bài giảng "Thiết kế nội dung E-learning: Chương 2 - Vấn đề chuẩn trong E-Learning" được biên soạn nhằm giúp người học nắm được những vấn đề chuẩn trong E-Learning; Biết được các chuẩn dóng gói trong E-learning; Các thành phần cơ bản của metadata;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

   57 p hdu 23/07/2023 28 0

 • Bài giảng Thiết kế nội dung E-learning: Chương 3 - Soạn bài giảng E-Learning

  Bài giảng Thiết kế nội dung E-learning: Chương 3 - Soạn bài giảng E-Learning

  Bài giảng "Thiết kế nội dung E-learning: Chương 3 - Soạn bài giảng E-Learning" được biên soạn nhằm giúp người học nắm được cách tạo bài giảng bằng Adobe presenter; Biết được một số chú ý khi tạo slides; Cách chèn âm thanh và video giáo viên giảng bài;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

   63 p hdu 23/07/2023 31 0

 • Bài giảng Thiết kế nội dung E - learning: Chương 1: Tổng quan về E-Learning

  Bài giảng Thiết kế nội dung E - learning: Chương 1: Tổng quan về E-Learning

  Bài giảng "Thiết kế nội dung E - learning: Chương 1: Tổng quan về E-Learning" được biên soạn nhằm giúp người học nắm được tổng quan về E-Learning; Mô hình hệ thống E-Learning; Ưu điểm và hạn chế của E-Learning;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây.

   39 p hdu 23/07/2023 21 0

 • Ebook Đo lường trong giáo dục: Lý thuyết và ứng dụng - Phần 1

  Ebook Đo lường trong giáo dục: Lý thuyết và ứng dụng - Phần 1

  Ebook Đo lường trong giáo dục: Lý thuyết và ứng dụng - Phần 1 Một số khái niệm ban đầu về trắc nghiệm và đo lường trong giáo dục gồm các nội dung chính như sau: Về trắc nghiệm và đo lường trong giáo dục; một số khái niệm ban đầu về thống kê và khái quát về trắc nghiệm cổ điển. Mời các bạn cùng tham khảo!

   80 p hdu 11/11/2022 110 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu