Ebook Ôn tập và kiểm tra Vật lí 9: Phần 1 - ThS. Nguyễn Thanh Hải, Lê Thị Thu Hà

Cuốn sách Ôn tập và kiểm tra Vật lí 9 nhằm giúp học sinh nắm vững các kiến thức trọng tâm, biết cách vận dụng kiến thức đã học để giải các bài tập cơ bản và các bài tập tổng hợp Vật lí lớp 9 theo chương trình mới. Phần 1 của cuốn sách với nội dung bám sát chương trình Vật lí lớp 9 hiện hành và được chia thành 15 chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề được trình bày theo cấu trúc chung: phần lý thuyết và phần bài tập. Qua đó giúp học sinh nắm vững những kiến thức quan trọng của một số bài học có liên quan. Ngoài ra, sau mỗi chương tác giả đề xuất một số bài kiểm tra nhằm giúp các em vừa làm quen các phương án kiểm tra bằng trắc nghiệm, vừa đào sâu kiến thức. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo.