• Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các loại sản phẩm thủy sản phổ biến sau thu hoạch; Một số loài cá nước ngọt; Nhuyễn thể chân đầu; Nhuyễn thể hai mảnh vỏ; Thành phần hóa học cơ bản của thủy sản; Thành phần hóa học...

     112 p hdu 25/08/2024 14 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 Xử lí, bảo quản, vận chuyển sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như:Sự cần thiết của xử lý bảo quản sản phẩm thủy sản; Ý nghĩa của xử lý, bảo quản sản phẩm thủy sản sau thu hoạch; Các phương pháp bảo quản thủy sản; Giới thiệu xử lý và vận chuyển...

     92 p hdu 25/08/2024 13 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 Phương pháp thu hoạch sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Phương pháp thu hoạch tôm; Thu hoạch bằng cách đặt lú; Thu hoạch bằng chài; Thu hoạch bằng cách kéo lưới; Thu hoạch bằng cách tháo cạn nước; Phương pháp thu hoạch cá;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     14 p hdu 25/08/2024 13 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết cung cấp cho người học những kiến thức như: Biến đổi của cá sau khi chết; Biến đổi của tôm sau khi chết;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     57 p hdu 25/08/2024 11 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 Tổn thất thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các dạng tổn thất sau thu hoạch; Các nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch; Các phương pháp đánh giá tổn thất sau thu hoạch; Một số giải pháp làm giảm tổn thất sau thu hoạch;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     24 p hdu 25/08/2024 10 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Mối nguy sinh học và nguy cơ liên quan; Mối nguy hóa học và nguy cơ liên quan; Ứng dụng hệ thống HACCP trong nuôi trồng thủy sản.

     62 p hdu 25/08/2024 12 0

  • Bài giảng Rau-củ-quả

    Bài giảng Rau-củ-quả

    Xin giới thiệu tới các bạn 'Bài giảng Rau-củ-quả' để nắm bắt một số thông tin cơ bản về thành phần dinh dưỡng của rau củ; vai trò rau củ quả; cách chế biến rau quả; bảo quản rau quả;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

     15 p hdu 27/05/2021 260 1

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả: Chương 3 - Nguyễn Quang

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả: Chương 3 - Nguyễn Quang

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả - Chương 3, giúp sinh viên có khả năng biết được các thành phần dinh dưỡng có trong rau quả, xác định được nguyên nhân gây hư hỏng và sự hư hỏng của rau quả, nắm vững được những nguyên tắc và phương pháp bảo quản cơ bản. Đồng thời tìm hiểu một số thiết bị thường sử dụng để bảo...

     42 p hdu 26/02/2020 380 3

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt - Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt - Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt do Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn biên soạn gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Nguyên liệu thịt, Bảo quản và chế biến lạnh thịt, Chế biến các sản phẩm truyền thống, Công nghệ đồ hộp TP

     32 p hdu 26/02/2020 364 1

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Nguyên liệu nho – Bảo quản nho sau thu hoạch

    Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Nguyên liệu nho – Bảo quản nho sau thu hoạch

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên liệu nho, bảo quản nho sau thu hoạch, mục đích sử dụng nguyên liệu, nguyên nhân gây hư hỏng nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     44 p hdu 26/02/2020 360 1

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản xoài sau thu hoạch

    Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản xoài sau thu hoạch

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bảo quản xoài sau thu hoạch, giới thiệu sơ lược về xoài, cấu tạo và thành phần dinh dưỡng, các sản phẩm từ xoài,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     28 p hdu 26/02/2020 355 1

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản thóc sau thu hoach

    Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản thóc sau thu hoach

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bảo quản thóc sau thu hoạch, cấu tạo hạt thóc, các thành phần hóa học của hạt thóc, phương pháp bảo quản hạt thóc,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     44 p hdu 26/02/2020 364 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu