Xây dựng công thức sản phẩm mứt nhuyễn từ quả na (Annona squamosa L.) từ vùng trồng na Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương

Trong nghiên cứu "Xây dựng công thức sản phẩm mứt nhuyễn từ quả na (Annona squamosa L.) từ vùng trồng na Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương", mứt nhuyễn được sản xuất từ phần thịt quả của quả na chín thu hoạch tại vùng trồng tại Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương. Các thành phần được nghiên cứu bổ sung gồm: dưỡng hỗn hợp glucose syrup/sacarose, acid ascorbic, tinh bột biến tính, pectin. Thành phần chính trong thịt quả na đã được xác định bằng các phép phân tích hóa học, đánh giá cảm quan theo phương pháp QDA. Mời các bạn cùng tham khảo!