Nghiên cứu "Triển vọng ứng dụng công nghệ tài chính đối với thị trường chứng khoán Việt Nam: Bài học từ các nước phát triển trên thế giới" tập trung vào việc đánh giá triển vọng của công nghệ tài chính đối với thị trường chứng khoán Việt Nam bằng việc học hỏi từ các nước phát triển trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu bằng cách nào các công nghệ tài chính có thể được áp dụng để cải thiện thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua phân tích các chiến lược và ứng dụng đã được thành công ở các quốc gia phát triển và áp dụng những bài học từ những kinh nghiệm này vào bối cảnh Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!