Khảo sát quy trình chiết xuất, bào chế và đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa gel rửa mặt từ khổ qua (Momordica charantia L.)
Nghiên cứu "Khảo sát quy trình chiết xuất, bào chế và đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa gel rửa mặt từ khổ qua (Momordica charantia L.)" nhằm khảo sát quy trình chiết xuất, bào chế và đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của gel rửa mặt từ Khổ qua. Dược liệu Khổ qua được chiết bằng phương pháp đun hồi lưu. Khảo sát sự ảnh hưởng đến quy trình chiết xuất như dung môi (nước, ethanol 40%, ethanol 60%), tỷ lệ dược liệu/dung môi (1/9, 1/10, 1/11), nhiệt độ chiết (50°C, 60°C, 70°C) đến hiệu suất cao đặc tạo thành. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.