Ebook Một số chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh: Phần 1 - TS. Đinh Xuân Lý (chủ biên)

Ebook Một số chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh gồm 10 chuyên đề, được biên soạn dưới dạng như một tập bài giảng chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ cho đối tượng là cán bộ làm công tác nghiên cứu, giảng dạy bộ môn Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề. Tuy mỗi chuyên đề chỉ đề cập đến một vấn đề cụ thể trong hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh, nhưng ở từng chuyên đề đều làm rõ nội dung cơ bản và đề ra phương hướng vận dụng sáng tạo tư tưởng của Người trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1. Mời bạn đọc cùng tham khảo.