• Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 5: Kỹ thuật nuôi trồng nấm

  Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 5: Kỹ thuật nuôi trồng nấm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi trồng nấm, nấm Ganoderma lucidum, đặc tính sinh học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   8 p hdu 10/07/2018 434 1

 • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 2: Phân loại nấm

  Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 2: Phân loại nấm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại nấm, năm giới thực vật, lịch sử phân loại nấm, đặc điểm chung các ngành nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   99 p hdu 10/07/2018 434 1

 • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 1: Đặc điểm chung của nấm

  Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 1: Đặc điểm chung của nấm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm chung của nấm, cơ thể sinh dưỡng, đặc điểm cấu tạo, tế bào nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   38 p hdu 10/07/2018 416 1

 • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 3: Các phương pháp nghiên cứu nấm

  Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 3: Các phương pháp nghiên cứu nấm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp nghiên cứu nấm, định danh phân loại nấm, xác định thành phần loài,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   9 p hdu 10/07/2018 374 1

 • Bài giảng Thực hành công nghệ sinh học động vật

  Bài giảng Thực hành công nghệ sinh học động vật

  Mời các bạn tham khảo Bài giảng Thực hành công nghệ sinh học động vật sau đây để nắm bắt được những kiến thức về nhận diện kháng nguyên bằng phương pháp outerlony; phương pháp thu nhận huyết thanh từ máu người và động vật; tách tế bào từ mô động vật bằng phương pháp trypsin và một số nội dung khác.

   34 p hdu 31/12/2019 351 1

 • Bài giảng Công nghệ sinh học và Môi trường: Pháp luật an toàn sinh học

  Bài giảng Công nghệ sinh học và Môi trường: Pháp luật an toàn sinh học

  Bài giảng Công nghệ sinh học và Môi trường giới thiệu đến người học pháp luật an toàn sinh học. Bài giảng gồm có 6 bài học: tổng quan an toàn sinh học; đánh giá nguy cơ an toàn sinh học; phòng ngừa và xử lý sự cố trong phòng xét nghiệm; quy định về bảo đảm an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm; quy định về an toàn sinh học trong hoạt động nghiên...

   46 p hdu 30/03/2020 350 1

 • Bài giảng Danh pháp và phân loại thực vật - ThS. Võ Hồng Trung

  Bài giảng Danh pháp và phân loại thực vật - ThS. Võ Hồng Trung

  Bài giảng "Danh pháp và phân loại thực vật" giới thiệu đến các bạn các khái niệm, phân loại, các khái niệm về loài và tên gọi các taxon bậc loài và trên loài, phân chia sinh giới, các ngành thực vật,... Tham khảo nội bài giảng để nắm bắt thông tin chi tiết.

   211 p hdu 24/03/2019 347 1

 • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 4: Nguyên tắc nuôi trồng nấm

  Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 4: Nguyên tắc nuôi trồng nấm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên tắc nuôi trồng nấm, vai trò của giống, hiệu quả kinh tế, chăm sóc và nuôi ủ tơ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   6 p hdu 10/07/2018 343 1

 • Bài giảng Công nghệ sinh học môi trường

  Bài giảng Công nghệ sinh học môi trường

  Bài giảng Công nghệ sinh học môi trường cung cấp các nội dung kiến thức giúp học viên nắm vững các khái niệm, nguyên lý của các công nghệ sinh học đã được ứng dụng, các điều kiện ảnh hưởng và yếu tố thành công. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   0 p hdu 30/03/2020 267 1

 • Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 1 - Tổng quan về virus

  Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 1 - Tổng quan về virus

  Bài giảng "Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 1 - Tổng quan về virus" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Giới thiệu chung về virus; Phân loại virus; Cấu trúc virus; Chu trình phát triển của virus; Virus và bệnh lý. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

   29 p hdu 23/07/2023 37 0

 • Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 2 - Một số phương pháp sử dụng trong nuôi cấy virus

  Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 2 - Một số phương pháp sử dụng trong nuôi cấy virus

  Bài giảng "Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 2 - Một số phương pháp sử dụng trong nuôi cấy virus" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Các phương pháp nhận diện virus; Phương pháp xác định hiệu giá/tải lượng virus trực tiếp; Phương pháp xác định hiệu giá/tải lượng virus gián tiếp. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

   17 p hdu 23/07/2023 34 0

 • Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 3 - Các kỹ thuật nuôi cấy virus

  Bài giảng Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 3 - Các kỹ thuật nuôi cấy virus

  Bài giảng "Kỹ thuật nuôi cấy virus: Chương 3 - Các kỹ thuật nuôi cấy virus" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Mục đích và cơ sở khoa học của nuôi cấy virus; Kỹ thuật nuôi cấy Bacteriophage; Kỹ thuật nuôi cấy virus trên tế bào thực vật; Kỹ thuật nuôi cấy virus trên động vật; Kỹ thuật nuôi cấy virus trên phôi trứng; Kỹ thuật nuôi...

   23 p hdu 23/07/2023 29 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu