• Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 1 Thành phần hóa học của sản phẩm thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các loại sản phẩm thủy sản phổ biến sau thu hoạch; Một số loài cá nước ngọt; Nhuyễn thể chân đầu; Nhuyễn thể hai mảnh vỏ; Thành phần hóa học cơ bản của thủy sản; Thành phần hóa học...

     112 p hdu 25/08/2024 14 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 5 Xử lí, bảo quản, vận chuyển sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như:Sự cần thiết của xử lý bảo quản sản phẩm thủy sản; Ý nghĩa của xử lý, bảo quản sản phẩm thủy sản sau thu hoạch; Các phương pháp bảo quản thủy sản; Giới thiệu xử lý và vận chuyển...

     92 p hdu 25/08/2024 13 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 2 Phương pháp thu hoạch sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Phương pháp thu hoạch tôm; Thu hoạch bằng cách đặt lú; Thu hoạch bằng chài; Thu hoạch bằng cách kéo lưới; Thu hoạch bằng cách tháo cạn nước; Phương pháp thu hoạch cá;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     14 p hdu 25/08/2024 13 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 3 Biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết cung cấp cho người học những kiến thức như: Biến đổi của cá sau khi chết; Biến đổi của tôm sau khi chết;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     57 p hdu 25/08/2024 11 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 4 Tổn thất thủy sản sau thu hoạch cung cấp cho người học những kiến thức như: Các dạng tổn thất sau thu hoạch; Các nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch; Các phương pháp đánh giá tổn thất sau thu hoạch; Một số giải pháp làm giảm tổn thất sau thu hoạch;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     24 p hdu 25/08/2024 10 0

  • Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 - ThS.Nguyễn Hồng Ngân

    Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch: Chủ đề 6 An toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản nuôi cung cấp cho người học những kiến thức như: Mối nguy sinh học và nguy cơ liên quan; Mối nguy hóa học và nguy cơ liên quan; Ứng dụng hệ thống HACCP trong nuôi trồng thủy sản.

     62 p hdu 25/08/2024 12 0

  • Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 1 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 1 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 1 Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thức ăn trong chăn nuôi gồm các nội dung chính như: Sử dụng vi sinh vật trong bảo quản thức ăn chăn nuôi; Sử dụng vi sinh vật trong chế biến thức ăn chăn nuôi; Tác dụng và hiệu quả của thức ăn lên men. Mời các bạn cùng tham khảo!

     8 p hdu 25/08/2024 13 1

  • Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 5 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 5 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 5 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm và phân loại chất thải chăn nuôi; Đặc điểm của chất thải; Ứng dụng vsv trong xử lý chất thải chăn nuôi: Lên men hiếu khí, lên men yếm khí, sử dụng chế phẩm vi sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

     9 p hdu 25/08/2024 11 1

  • Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 4 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 4 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 4 cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ vi sinh vật trong các sản phẩm chăn nuôi; Các phương pháp kiểm tra và hạn chế vsv trong các sản phẩm chăn nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo!

     12 p hdu 25/08/2024 11 1

  • Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 2 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 2 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở của việc sử dụng vi sinh vật để sản xuất các sản phẩm sinh tổng hợp; Các sản phẩm của công nghệ vi sinh; Sản xuất sinh khối vi sinh vật; Sản xuất một số enzyme sử dụng trong chăn nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo!

     10 p hdu 25/08/2024 13 1

  • Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 3 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 3 - TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê

    Bài giảng Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ vi sinh vật đường tiêu hoá động vật; Vai trò của hệ vi sinh vật đường ruột; Vai trò của các vi sinh vật probiotics trong chăn nuôi. Mời các bạn cùng tham khảo!

     6 p hdu 25/08/2024 8 1

  • Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Nguyễn Thị Hạnh

    Bài giảng "Bảo quản sau thu hoạch: Chương 3 - Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản thực phẩm" nhằm tìm hiểu về các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản thực phẩm như: Nhiệt độ, độ ẩm, thành phần khí quyển, ánh sáng, thông gió. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     19 p hdu 25/08/2024 14 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hdu