Thành phần hóa học tinh dầu vỏ quả cam sành (Citrus nobilis)
Tinh dầu vỏ quả Cam Sành (Citrus nobilis) Long Xuyên – An Giang được trích ly bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, được làm khan bằng Na2SO4. Cao trích phân đoạn thu được bằng phương pháp ngâm dầm qua hai dung môi ethanol và chloroform, bay hơi tự nhiên. Bài báo "Thành phần hóa học tinh dầu vỏ quả cam sành (Citrus nobilis)" sẽ cung cấp một số dẫn liệu có hệ thống theo nhóm chất của tinh dầu tách từ vỏ quả Cam sành (Citrus nobilis). Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.