Phát triển sản xuất bưởi Đoan Hùng và hồng Gia Thanh ở tỉnh Phú Thọ
Bài viết phân tích thực trạng diện tích, sản lượng, giá trị và thực trạng đầu tư phát triển sản xuất bưởi Đoan Hùng và hồng Gia Thanh ở tỉnh Phú Thọ. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm bưởi Đoan Hùng, hồng Gia Thanh.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.