Ebook Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch - PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Nguyên
Ebook "Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch" có bố cục gồm 8 chương. Nội dung cuốn sách trình bày lịch sử kỹ thuật thủy canh, kỹ thuật trồng sạch, thực hành kỹ thuật thủy canh quy mô nhỏ, dinh dưỡng trong trồng sạch, khử trùng môi trường trồng trọt, ưu và nhược điểm của kỹ thuật thủy canh, bệnh rễ và nấm bệnh rễ, tính toán dinh dưỡng trong kỹ thuật thủy canh.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.