Bài giảng Quản trị lễ tân khách sạn - Chương 5: Quản trị tác nghiệp lễ tân
Bài giảng Quản trị lễ tân khách sạn - Chương 5: Quản trị tác nghiệp lễ tân. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung kiến thức bao gồm: lập kế hoạch phục vụ tại bộ phận lễ tân; tổ chức hoạt động phục vụ tại bộ phận lễ tân; giám sát hoạt động phục vụ tại bộ phận lễ tân; điều hành hoạt động phục vụ tại bộ phận lễ tân;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.