Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Đánh giá chất lượng thực phẩm, Chất lượng thực phẩm, Phân tích vi sinh vật thực phẩm, Kiểm tra vi sinh vật, Vi sinh vật trong công nghiệp, Nguyên tắc trong kiểm tra vi sinh vật
29 p tvs_hdu 26/02/2024 70 0
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 3 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 -...