Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Đánh giá chất lượng thực phẩm, Chất lượng thực phẩm, Phân tích vi sinh vật thực phẩm, Vi sinh vật nhiễm tạp, Vi sinh vật gây bệnh, Vi sinh vật gây ngộ độc
95 p tvs_hdu 26/02/2024 80 0
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 3 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 -...