Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch - Phần 1
Phần 1 của cuốn sách "Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam: Phục vụ trên tàu thủy du lịch" cung cấp đến bạn đọc thông tin về các tiêu chuẩn như: sắp xếp xe đẩy và dụng cụ; dọn buồng khách; vệ sinh và bảo trì các thiết bị và tiện nghi; chuẩn bị nhà hàng để phục vụ; tiếp nhận và chuyển yêu cầu gọi món của khách hàng; phục vụ đồ ăn tại bàn; phục vụ đồ uống và các đồ kèm theo;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.