Đánh giá đặc trưng tính chất và khả năng bảo quản quả của màng Pectin/Carboxymethyl cellulose tách từ cùi bưởi
Nghiên cứu này tập trung chế tạo màng bảo quản Pectin/CMC từ nguồn nguyên liệu tự nhiên là cùi bưởi, so sánh một số đặc trưng tính chất cơ bản giữa màng bảo quản chế tạo từ nguồn Pectin, CMC từ cùi bưởi và Pectin, CMC thương mại.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.