• Ebook Kỹ thuật bảo vệ thực vật - PGS.TS. Phạm Văn Lầm

  Ebook Kỹ thuật bảo vệ thực vật - PGS.TS. Phạm Văn Lầm

  Ebook "Kỹ thuật bảo vệ thực vật" tổng kết và phổ biến các kỹ thuật bảo vệ thực vật theo một hệ thống để giúp nông dân dễ dàng ứng dụng trong thực tiễn sản xuất nông nghiệp. Nội dung cuốn sách trình bày vai trò bảo vệ thực vật trong trồng trọt, cơ sở lý luận của các kỹ thuật bảo vệ thực vật; các biện pháp kỹ thuật được nghiên...

   204 p hdu 07/10/2016 281 6

 • Ebook 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập - TS. Nguyễn Xuân Bình

  Ebook 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập - TS. Nguyễn Xuân Bình

  Tác giả đã mô tả tác dụng cũng như thành phần của các loại thuốc kháng sinh sử dụng trong thú y và tác dụng trị bệnh của nó. Cuốn sách 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập cung cấp cho người chăn nuôi những kiến thức cơ bản về thuốc thú y thông dụng và các loại kháng sinh, nguồn gốc của thuốc.

   130 p hdu 07/10/2016 266 4

 • Ebook Nghề nuôi gia cầm: Phần 2

  Ebook Nghề nuôi gia cầm: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Nghề nuôi gia cầm" trong Trịnh Quang Khuê và Nguyễn Văn Minh biên soạn, phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Kỹ thuật chăn nuôi vịt, ngan, kỹ thuật chăn nuôi ngỗng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p hdu 07/10/2016 193 4

 • Ebook Nghề nuôi gia cầm: Phần 1

  Ebook Nghề nuôi gia cầm: Phần 1

  Cuốn sách "Nghề nuôi gia cầm" giới thiệu tới người học các kiến thức cơ bản và tương đối hoàn chỉnh trong quy trình kỹ thuật nuôi gia cầm. Phần 1 cuốn sách trình bày đặc điểm sinh học của gia cầm, kỹ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc gà. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   83 p hdu 07/10/2016 222 4

 • Cẩm nang Phương pháp phân tích chuỗi giá trị hàng nông sản

  Cẩm nang Phương pháp phân tích chuỗi giá trị hàng nông sản

  Phương pháp tiếp cận chuỗi giá trị (CGT) được các nước phát triển áp dụng trong nhiều thập niên qua nhằm đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp. Để nắm chi tiết mời các bạn cùng tham khảo "Cẩm nang Phương pháp phân tích chuỗi giá trị hàng nông sản" dưới đây.

   44 p hdu 31/01/2018 65 3

 • Ebook Hướng dẫn điều tra dịch hại thực vật ở Á Châu và Khu vực Thái Bình Dương - Teresa McMaugh

  Ebook Hướng dẫn điều tra dịch hại thực vật ở Á Châu và Khu vực Thái Bình Dương - Teresa McMaugh

  Tập cẩm nang này sẽ tiếp sức cho các nhà khoa học nghiên cứu các chương trình giám sát sức khỏe thực vật và truyền tải mẫu xét nghiệm về phòng thí nghiệm để giám định và bảo quản. Từ đó, các quốc gia có thể chia sẻ những kết quả nghiên cứu của nhau, làm gia tăng quan hệ hợp tác sâu về nghiên cứu sức khỏe thực vật.

   124 p hdu 31/01/2018 554 3

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn: Phần 1

  Phong trào nuôi thủy sản: Lươn vàng, cá trạch, ba ba ... trong mô hình kinh tế VAC rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu phổ cập kiến thức khoa học cho đông đảo bà con muốn hiểu biết, cuốn sách Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn đã ra đời. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   70 p hdu 29/04/2017 206 2

 • Ebook Nuôi cá nước ngọt (Tập 2: Kỹ thuật nuôi cá lồng) - NXB Lao động xã hội

  Ebook Nuôi cá nước ngọt (Tập 2: Kỹ thuật nuôi cá lồng) - NXB Lao động xã hội

  Ebook "Nuôi cá nước ngọt (Tập 2: Kỹ thuật nuôi cá lồng)" trình bày nội dung sau: Thế nào là nuôi cá lồng? Nuôi cá lồng khác nuôi cá ao thế nào? Điều kiện để có thể nuôi cá lồng, các loại lồng nuôi cá phổ biến ở các tỉnh phía Bắc và cách làm lồng,...

   71 p hdu 07/10/2016 186 2

 • Ebook Một số vấn đề lí luận và thực tiễn về tổ chức lãnh thổ nông nghiệp - TS. Nguyễn Thị Trang Thanh

  Ebook Một số vấn đề lí luận và thực tiễn về tổ chức lãnh thổ nông nghiệp - TS. Nguyễn Thị Trang Thanh

  Một số vấn đề lí luận và thực tiễn về tổ chức lãnh thổ nông nghiệp nhằm cung cấp cho người đọc một cách khái quát về tổ chức lãnh thổ nông nghiệp: Quan niệm, các nhân tố ảnh hưởng, các hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam. Trên cơ sở lí luận đó, cuốn sách phân tích thực trạng tổ chức lãnh thổ nông...

   186 p hdu 31/01/2018 180 2

 • Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - TS. Trần Văn Chương

  Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - TS. Trần Văn Chương

  Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch được biên soạn nhằm mục đích giúp cho bà con nông dân bổ sung thêm kiến thức, tìm hiểu, chọn lọc và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp trong lĩnh vực bảo quản chế biến. Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho cán bộ khuyến nông, khuyến lâm và khuyến công nghệ sau...

   185 p hdu 07/10/2016 206 2

 • Ebook Kỹ thuật mới nuôi thủy đặc sản nước ngọt - Ngô Trọng Lư, Thái Bá Hồ

  Ebook Kỹ thuật mới nuôi thủy đặc sản nước ngọt - Ngô Trọng Lư, Thái Bá Hồ

  Ebook Kỹ thuật mới nuôi thủy đặc sản nước ngọt có nội dung trình bày hiện trạng và triển vọng phát triển nghề nuôi thủy đặc sản ở miền núi, kỹ thuật sản xuất giống và ương cá giống, kỹ thuật nuôi thủy hải sản ở các loại hình mặt nước, nuôi thâm canh ở một số loài thủy đặc sản nước ngọt, bệnh cá và cách phòng trị.

   147 p hdu 07/10/2016 198 2

 • Ebook Hoa hồng - Kỹ thuật trồng, chăm sóc và trang trí: Phần 1 - TS. Dương Công Kiên

  Ebook Hoa hồng - Kỹ thuật trồng, chăm sóc và trang trí: Phần 1 - TS. Dương Công Kiên

  Phần 1 cuốn sách "Hoa hồng - Kỹ thuật trồng, chăm sóc và trang trí" trình bày các nội dung của phần "giới thiệu tổng quan kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng" bao gồm: Sơ lược về cây hoa hồng, cách phòng trị sâu bệnh thường gặp hại hoa hồng, kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   58 p hdu 30/06/2018 161 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số