• Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 2

  Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Một số loại keo dán khác; Nguyên tắc lựa chọn, pha chế và sử dụng keo dán hợp lý; Một số khuyết tật thường gặp trong quá trình sử dụng keo dán. Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hdu 27/07/2021 29 0

 • Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 1

  Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 1

  Giáo trình Kéo dán gỗ: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Lý thuyết và cơ chế dán dính; Tính chất cơ bản của keo dán; Một số loại keo thường dùng trong công nghiệp chế biến lâm sản. Mời các bạn cùng tham khảo!

   105 p hdu 27/07/2021 32 0

 • Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Môi trường sấy; Nguyên liệu sấy; Bản chất vật lý của quá trình sấy gỗ; Chế độ sấy và thời gian sấy; Lò sấy và thiết bị sấy gỗ xẻ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   140 p hdu 27/07/2021 35 0

 • Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 2

  Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ sấy gỗ: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Công nghệ sấy gỗ; Kỹ thuật hong phơi; Một số phương pháp sấy đặc biệt; Sấy ván mỏng, dăm gỗ; Tự động hóa quá trình sấy gỗ; Thiết kế lò sấy gỗ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   131 p hdu 27/07/2021 32 0

 • Đổi mới thiết bị công nghệ chế biến gỗ ở Công ty cổ phần lâm sản Tân Tân Thành

  Đổi mới thiết bị công nghệ chế biến gỗ ở Công ty cổ phần lâm sản Tân Tân Thành

  Bài viết trình bày về đổi mới máy móc, thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tạo ra sản phẩm, giảm được công đoạn sản xuất sản phẩm, từ đó giảm chi phí nhân công và chi phí tiêu hao điện năng trên từng sản phẩm dẫn đến tăng năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp, tăng thu nhập...

   4 p hdu 27/07/2021 13 0

 • Đổi mới thiết bị, công nghệ chế biến gỗ ở công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư Tam Minh

  Đổi mới thiết bị, công nghệ chế biến gỗ ở công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư Tam Minh

  Để tăng hiệu quả trong chế biến sản phẩm bàn ghế gỗ, việc xây dựng và triển khai dự án “Đổi mới thiết bị, công nghệ máy chế biến gỗ” là hết sức cần thiết, nhằm duy trì chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian tạo ra sản phẩm, giảm thiểu thiệt hại trong quá trình sản xuất sản phẩm hư hỏng, lỗi kỹ thuật, chủ động tăng đơn...

   3 p hdu 27/07/2021 12 0

 • Đổi mới thiết bị, công nghệ chế biến gỗ tại công ty TNHH chế biến gỗ Minh Dương Dung Quất

  Đổi mới thiết bị, công nghệ chế biến gỗ tại công ty TNHH chế biến gỗ Minh Dương Dung Quất

  Bài viết nghiên cứu nhằm để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất góp phần tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước, buộc công ty phải tiến hành đầu tư đổi mới thiết bị đã cũ, lạc hậu.

   4 p hdu 27/07/2021 12 0

 • Đổi mới thiết bị công nghệ chế biến gỗ ở công ty TNHH Hoàn Vũ

  Đổi mới thiết bị công nghệ chế biến gỗ ở công ty TNHH Hoàn Vũ

  Đổi mới máy móc, thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tạo ra sản phẩm, giảm thiểu các công đoạn phải xử lý lại, từ đó chi phí nhân công giảm, chi phí tiêu hao điện năng giảm dẫn đến năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng, thu nhập bình quân của người lao động cũng tăng. Sản...

   4 p hdu 27/07/2021 14 0

 • Ebook Điều chế rừng - ĐH Lâm Nghiệp

  Ebook Điều chế rừng - ĐH Lâm Nghiệp

  Điều chế rừng là cách thức quản lý kinh doanh rừng dựa trên cơ sở khoa học, nhằm sử dụng rừng với năng suất và hiệu quả cao, lâu dài và liên tục, đáp ứng các yêu cầu của quản lý rừng bền vững. Nội dung sách gồm có 2 phần chính là Cơ sở lý thuyết của điều chế rừng; Vận dụng cơ sở lý thuyết điều chế rừng vào thực tiễn sản xuất.

   205 p hdu 29/06/2021 41 0

 • Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 1

  Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 1

  Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về Quy hoạch lâm nghiệp; Cơ sở lý luận và thực tiễn của quy hoạch lâm nghiệp; Tổ chức không gian và thời gian rừng; Điều chỉnh sản lượng rừng; Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   183 p hdu 29/06/2021 39 0

 • Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 2

  Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Nội dung cơ bản của công tác quy hoạch lâm nghiệp; Công tác quy hoạch lâm nghiệp ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   63 p hdu 29/06/2021 38 1

 • Giáo trình Kỹ thuật lâm sinh: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật lâm sinh: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật lâm sinh: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Nguyên lý kỹ thuật lâm sinh; Kỹ thuật chặt nuôi dưỡng rừng; Phương thức khai thác-tái sinh rừng khác tuổi. Mời các bạn cùng tham khảo!

   109 p hdu 29/06/2021 56 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số