• Ebook Bảo vệ thực vật - Những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường: Phần 1

  Ebook Bảo vệ thực vật - Những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường: Phần 1

  Tài liệu Thực vật và các biện pháp bảo về thực vật được chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu, cung cấp đến bạn đọc 10 khía cạnh khác nhau, giúp bạn có thể tìm ra những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường sống. Dưới đây là phần 1 của tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo.

   73 p hdu 31/12/2019 34 0

 • Ebook Bảo vệ thực vật - Những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường: Phần 2

  Ebook Bảo vệ thực vật - Những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Thực vật và các biện pháp bảo về thực vật sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc những câu truyện: Không có rừng con người sẽ bị tiêu diệt, chất thải ngành khai thác khoáng sản gây nguy hại thực vật, ô nhiễm đất làm cho thực vật không có nơi sinh sống,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi...

   92 p hdu 31/12/2019 18 0

 • Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân - (Quyển 4: Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 1

  Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân - (Quyển 4: Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 1

  Tài liệu Nông dân và các công nghệ sinh học (Quyển 4): Phần 1 mang đến cho người đọc những điều cần biết về chế phẩm sinh học dùng trong nông nghiệp, đa dạng các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp, nguyên tắc sử dụng thuốc trừ sâu đúng cách, hướng dẫn sử dụng thuốc trừ sâu sinh học bảo vệ cây trồng/phòng chống dịch...

   31 p hdu 31/12/2019 41 0

 • Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân - (Quyển 4: Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 2

  Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân - (Quyển 4: Chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng): Phần 2

  Tài liệu Nông dân và các công nghệ sinh học (Quyển 4): Phần 2 tiếp tục trình bày các nhóm chế phẩm sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, một số chế phẩm sinh học được ưa chuộng trong sản xuất, tình hình nghiên cứu ứng dụng EM tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

   70 p hdu 31/12/2019 31 0

 • Ebook Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông

  Ebook Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông

  Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Nhập môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, chủ nghĩa duy vật biện chứng, phép biện chứng duy vật, chủ nghĩa duy vật lịch sử, học thuyết giá trị. Mời các bạn cùng tham khảo!

   218 p hdu 31/12/2019 21 0

 • Ebook Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông

  Ebook Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông

  Tiếp nội dung phần 1 Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Viết Thông cung cấp kiến thức cụ thể như: Học thuyết giá trị thặng dư, học thuyết về chủ nghĩa tư bản độc quyền và chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước, sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân và cách mạng xã hội chủ nghĩa, những vấn...

   276 p hdu 31/12/2019 34 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng ngô cao sản: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng ngô cao sản: Phần 1

  Tài liệu Ngô cao sản - Kỹ thuật trồng trọt: Phần 1 sẽ cung cấp cho bà con nông dân những kiến thức cơ bản về các giống ngô năng suất cao, đặc biệt là các kỹ thuật chăm sóc và sản xuất nhiều giống ngô lai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   55 p hdu 31/12/2019 47 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng ngô cao sản: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng ngô cao sản: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các nội dung: Kỹ thuật chăm sóc các giống ngô, sâu bệnh hại ngô và một số biện pháp phòng trừ, một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất ngô cao sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   98 p hdu 31/12/2019 20 0

 • Ebook Nghề trồng cao su: Phần 1

  Ebook Nghề trồng cao su: Phần 1

  Phần 1 của tài liệu Cẩm nang trồng cao su sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức: Phát triển cao su thiên nhiên trên thế giới và ở Việt Nam, các đặc điểm của cây cao su, giống và cây giống cao su,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   38 p hdu 31/12/2019 27 0

 • Ebook Nghề trồng cao su: Phần 2

  Ebook Nghề trồng cao su: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Cẩm nang trồng cao su sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật trồng mới cao su, chăm sóc cao su trồng mới và cao su kiến thiết cơ bản, thu hoạch mủ cao su, chăm sóc và quản lý vườn cây kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   63 p hdu 31/12/2019 43 0

 • Ebok Dòng chảy - Cẩm nang dòng chảy môi trường

  Ebok Dòng chảy - Cẩm nang dòng chảy môi trường

  Dòng chảy môi trường đem lại lợi ích cho con người và thiên nhiên Dòng chảy môi trường là chế độ nước được cung cấp trong một dòng sông, vùng đất ngập nước hoặc vùng ven bờ để duy trì các hệ sinh thái và những lợi ích của chúng ở những nơi dòng chảy bị điều tiết và có sự cạnh tranh trong sử dụng nước. Dòng chảy môi trường góp...

   147 p hdu 31/12/2019 37 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Đặc sản rừng - Kỹ thuật trồng và khai thác sẽ tiếp tục trình bày các nội dung về kỹ thuật trồng một số cây dược liệu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p hdu 26/11/2019 70 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số